บริษัท อิจิทัลกีค จำกัด

บริษัท อิจิทัลกีค จำกัด

เทคโนโลยีและการตลาด

iGITAL GEEK Co., Ltd. เป็นบริษัทที่ดูแลด้าน Digital Marketing ให้แก่ธุรกิจหลากหลายประเภท ด้วยประสบการณ์การทำการตลาดออนไลน์ กว่า 9 ปี เรามุ่งเน้นให้บริการในด้าน Digital Marketing โดยเน้นการใช้เทคโนโลยี และการตลาดสมัยใหม่ ผสานกับความคิดสร้างสรรค์ เพื่อตอบโจทย์การทำการตลาดที่แตกต่าง และสร้างความเติบโตทางธุรกิจให้แก่ธุรกิจลูกค้าของเรา

มินทร์ลดา บัติปัน

มินทร์ลดา บัติปัน

บริษัท อิจิทัลกีค จำกัด

Founder & Managing Director

Online Marketing

เราวางแผนร่วมกับลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ การทำการตลาดออนไลน์ เกิดผลลัพธ์ตามเป้าหมาย จากนั้นเลือกช่องทางและการเลือกกลุ่มเป้าหมายที่แม่นยำ เพื่อเพิ่มโอกาส การตลาดบนโลกออนไลน์ และดำเนินการ ทำการตลาดออนไลน์ ด้วยทีมที่มีประสบการณ์ และการบริหารจัดการที่เป็นระบบ

WebFaster.online

เว็บไซต์สำเร็จรูปสำหรับองกรณ์และธุรกิจ โครงสร้างเว็บไซต์ออกแบบมาเพื่อรองรับ SEO 100% ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณ อยู่หน้าแรกของผลการค้นหาใน Google ได้ง่ายขึ้น ระบบจัดการเว็บไซต์ใช้งานง่ายมาก เว็บไซต์โหลดไม่เกิน 2 วินาที ลูกค้าที่เข้าเว็บใช้งานง่ายไม่หนีออกจากเว็บไซต์แน่นอน

Google Marketing

บริการวางแผนการทำการตลาดผ่านช่องทางต่าง ๆ ใน Google เช่น การทำโฆษณาผ่านเครือข่าย Google (Google Ads) และ การทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกในการค้นหา โดยการทำเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานเว็บไซต์และ Google หรือที่เรียกว่า Seach Engine Optimization (SEO)

ผลงานที่ภาคภูมิใจ

ผลงานกับความภาคภูมิใจที่เห็นความสำเร็จของลูกค้า ทำให้เรายังคงมุ่งมั่นที่จะทำงานต่อไปให้ดีที่สุด

บริษัท อิจิทัลกีค จำกัด-gallery-6
บริษัท อิจิทัลกีค จำกัด-gallery-7
บริษัท อิจิทัลกีค จำกัด-gallery-9
บริษัท อิจิทัลกีค จำกัด-gallery-10
บริษัท อิจิทัลกีค จำกัด-gallery-11
บริษัท อิจิทัลกีค จำกัด-gallery-12
บริษัท อิจิทัลกีค จำกัด-gallery-13

ธุรกิจที่คุณอาจจะสนใจ

Ozone Network Integration

Ozone Network Integration

เราเป็นบริษัทที่บริการและให้คำปรึกษาด้านการวางแผน IT System Integration จากประสบการณ์ด้าน Network System ตลอด 20 ปี ด้วยทีมผู้บริหารและทีมงานที่เชียวชาญ

เทคโนโลยีและการตลาด